Doan mua roi Israel den HN

2 đoàn rối Israel tham gia Liên hoan Múa rối quốc

 •   2 đoàn rối Israel tham gia Liên hoan Múa rối quốc tế lần thứ 3 tại Hà Nội
 •    
  10 đoàn múa rối quốc tế gồm The Key Theatre và Far Theatre (Israel), Art Troupes (Campuchia), Quangdong Province Pupet Art Theatre (Trung Quốc), đoàn quốc gia Philippines, Wayang Golex Ajen (Indonesia), Shan Pupet Theatre (Đài Loan), Hunchangforn Pupet Group (Thái Lan), Cairo Pupet Theatre (Ai Cập), Kuka Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Delegation of Laos (Lào). Các đơn vị của Việt Nam tham gia Liên hoan gồm: Nhà hát Múa rối Việt Nam, Nhà hát Múa rối Thăng Long, Đoàn Ca múa kịch Hà Tĩnh, Đoàn Múa rối Đăk Lăk.
   
  Liên hoan khai mạc tối 4/9 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Sau lễ khai mạc, các nhóm sẽ thi tài bằng 1 tiết mục khoảng 30-40’ trước hội đồng ban giám khảo gồm 5 thành viên là các chuyên gia về rối trong và ngoài nước. Ngoài ra, các đoàn còn có chương trình biểu diễn miễn phí  cho khán giả thủ đô tại Rạp Hồng Hà, Nhà hát Múa rối Việt Nam và Công viên nước Hồ Tây.
   
  Liên hoan Múa rối quốc tế lần thứ III  đươc tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, là dịp để các nghệ sĩ Việt Nam giới thiệu giá trị nghệ thuật múa rối đặc sắc của Việt Nam với quốc tế. Đây còn là cơ hội thuận lợi để các đoàn múa rối có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi những kỹ xảo và kinh nghiệm nghệ thuật múa rối tiên tiến của các nước khác./
   
 •  
   
 •  
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share