gaza 2

Một người dân Israel bị bắn ở dải Gaza

 •   Một người dân Israel bị bắn ở dải Gaza
 • icon_zoom.png
  Israel-Gaza security fence Israel-Gaza security fence : IDF Spokesperson (archive photo)
   
   
  Một tay súng bắn tỉa Gaza đã giết chết một người Israel vào sáng sớm thứ ba khi nhằm bắn một viên đạn vào ngực nạn nhân. Nạn nhân đã bị bắn trong khi thực hiện bảo trì dọc theo hàng rào an ninh Israel-Gaza phía Bắc của dải Gaza. Đây là người dân Israel đầu tiên bị bắn chết trong vùng lân cận của Dải Gaza kể từ Chiến dịch Cột trụ phòng thủ.
   
  Đáp lại, máy bay phòng không, xe tăng và bộ binh đã trả đũa nhắm mục tiêu các địa điểm được coi là khủng bố ở Dải Gaza. Các địa điểm mục tiêu là một cơ sở vũ khí sản xuất, cơ sở hạ tầng khủng bố miền nam Dải Gaza, một địa điểm khủng bố và một cơ sở hạ tầng khủng bố miền Trung dải Gaza, một bệ phóng tên lửa giấu trong phía Bắc Dải Gaza. Đã xác nhận các cuộc tấn công trên là trúng đích.

  Thủ tướng Benjamin Netanyahu, vào ngày thứ Ba 24 Tháng Mười Hai, 2013, đã nhận xét về vụ việc trên trước khi rời khỏi Sderot tới Jerusalem: "Đây là một vụ việc rất nghiêm trọng và chúng tôi sẽ không để vụ việc này không có câu trả lời. Chính sách của chúng tôi cho đến bây giờ là sẽ trả lời bằng vũ lực và và đây là cách chúng tôi sẽ hành động trước những vụ việc tương tự"
   
   
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share