Đoàn đại biểu xây dựng Việt Nam tới thăm Israel

Đoàn đại biểu xây dựng Việt Nam tới thăm Israel

 •   Đoàn đại biểu xây dựng Việt Nam tới thăm Israel
 •  
   
  Tuần vừa qua Cơ quan Hợp tác Phát triển Israel (Mashav) và Chương trình định cư con người của Liên hiệp quốc (UNHabitat) đồng tài trợ và tổ chức chương trình tham quan và học tập tại Israel với chủ đề "Sáng kiến thành phố thông minh cho quy hoạch và phát triển đô thị" cho đoàn 15 cán bộ cao cấp đến từ Việt nam, bao gồm Thứ trưởng Bộ Xây dựng ông Nguyễn Đình Toàn, Chủ tịch Tỉnh Hà Tĩnh - ông Võ Kim Cự , Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa – bà Nguyễn Xuân Thu, Phó chủ tịch Thành phố Đà nẵng – ông Nguyễn Ngọc Tuấn và  nhiều cán bộ cao cấp khác đến từ các tỉnh thành, Bộ Xây dựng và Ban Kinh tế Trung ương.
   
  Đoàn được Bộ trưởng Bộ Xây dựng và Nhà ở Israel - ông Uri Ariel tiếp đón thịnh tình. Bộ Ngoại giao Israel cũng đón tiếp đoàn thân mật và sắp xếp cho đoàn làm việc và trao đổi kinh nghiệm với các cơ quan đang thực hiện chương trình phát triển xanh tiên tiến của các thành phố chính của Israel là Haifa, Tel Aviv và Jerusalem. Đồng thời đoàn còn thăm quan nhiều mô hình phát triển bền vững khác như nhà máy xử lý nước Shafdan, Trung tâm Heschel, công ty công nghệ Woosh Water systems.
   
   
  Đoàn công tác rất hài lòng với chuyến đi và đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, cũng như tư tưởng, thông điệp và kiến thức mà các cơ quan và đối tác Israel mang lại , đồng thời mong muốn sẽ được áp dụng có sáng tạo những mô hình này vào việc xây dựng phát triển đô thị xanh và bền vững tại Việt nam trong thời gian tới.
   
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share