Tele

Hội thảo về viễn thông và di động

 •   Hội thảo về viễn thông và di động
 •    
  Dưới sự tổ chức của Phòng Thương vụ- Đại sứ quán Israel tại Việt nam, 3 công ty hàng đầu về viễn thông- di động thuộc Hiệp hội di động Israel(IMA) gồm Indomoo, PeerApp và Vasona đã tham dự Hội thảo chuyên đề về ngành viễn thông, di động và phương tiện truyền thông vào thứ Ba ngày 22/10/2013 tại khách sạn Silk Path Hà Nội.
   
  Phía Việt Nam tham dự hội thảo gồm có các đại diện của Cục Viễn thông, Hiệp hội phần mềm, Hiệp hội tin học viễn thông và các công ty về hệ thống thông tin, di động và tích hợp mạng hàng đầu như FPT, Elcom,VASC,v.v
   
  Hội thảo là nơi các công ty Israel giới thiệu về các giải pháp, sản phẩm của mình, nhằm tìm kiếm thị trường và cơ hội hợp tác- đầu tư vào thị trường viễn thông-di động còn nhiều tiềm năng của Việt Nam.
   
  Đại sứ quán Israel tại Việt Nam luôn tạo hành lang thuận lợi nhằm kết nối và thúc đẩy thương mại giữa các công ty Israel và Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Đơn cử tháng 6 vừa qua, tại một sự kiện tổ chức tại Singapore có tên là CommunicAsia, Đại sứ quán đã hỗ trợ kết nối và tổ chức được gần 100 cuộc gặp cho các công ty về viễn thông của Israel và Việt Nam.
 •  
   
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share