David-D'or

David D'or biểu diễn trong chương trình" Giai điệu

 •    
  Tại buổi lễ, Đại sứ Israel tại Việt Nam, bà Meirav Eilon Shahar đã chuyển tải thông điệp của Tổng thống Israel Shimon Peres gửi tới Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao: "Israel đánh giá cao quan hệ song phương với Việt Nam và sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ này trên nền tảng hữu nghị để tăng cường và mở rộng hơn nữa. Đại sứ Meirav Eilon Shahar bày tỏ thời gian qua, Đại sứ quán Israel cũng tổ chức một loạt các sự kiện văn hóa, giao lưu ẩm thực Việt Nam-Israel, cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao.

  Tới đây, Đại sứ quán sẽ phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan tiếp tục tổ chức các sự kiện văn hóa-đối ngoại để thực sự biến năm 2013 là một năm bản lề, đánh dấu mốc son 20 năm thiết lập và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia.

  Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam Nguyễn Quân nhấn mạnh trong 20 năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước đã không ngừng được củng cố và phát triển.
   
  Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, các ca sĩ hai nước Việt Nam và Israel đã thể hiện nhiều ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, con người. Các đại biểu cùng nâng cốc chúc cho tình hữu nghị giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên nhiều lĩnh vực.
   
   
  Để nghe các tiết mục trong chương trình, xin hãy nhấn vào:
 •  
   
 •  
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share