Ho tro Vien K va TT nuoi duong tre khuyet tat

Hỗ trợ Viện K và TT khuyết tật

 •   Viện K Trung ương (cơ sở 2) và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật HN
 •  
   

  ​Đại sứ quán Israel tại Hà Nội vừa hỗ trợ 30 tủ đựng đồ cho gia đình bệnh nhân bệnh viện K Trung Ương (Cơ sở II), đồng thời sẽ nâng cấp sân chơi và nhà ăn cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật thành phố Hà Nội (thôn Tràng An, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ). Ngoài ra, Đại sứ quán tặng 200 phần quà cho trẻ em và bệnh nhân nặng tại bệnh viện và trung tâm. Tổng trị giá của hoạt động từ thiện này là khoảng 125 triệu đồng.

   

  Hôm nay (6/7/2012), Phó đại sứ Israel tại Việt Nam, bà Michal Hershkovitz và Phu nhân Đại sứ, bà Dalia Efrat cùng cán bộ nhân viên Đại sứ quán đã bàn giao 30 tủ đựng đồ gia đình và trao 80 phần quà cho trẻ em và bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Ung bướu trẻ em, Bệnh viện K (cơ sở II) tại Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Hiện tại, ở đây có hơn 90 trẻ em, trong đó 50 trẻ là điều trị nội trú. Ngoài ra có khoảng 30 bệnh nhân người lớn là các trường hợp rất nặng. Hầu hết bệnh nhân và trẻ em đến từ các gia đình nghèo, vùng sâu vùng xa.

   
  (Tủ đựng đồ hỗ trợ cho phòng bệnh)
   
   
  (Trao quà cho trẻ em)
   
  (Tranh do trẻ em viện K vẽ tặng) 

  Sân chơi và nhà ăn của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội sau khi hoàn thiện sẽ được sẽ được khai trương ngày 2/8/2012, với sự tham dự của Đại sứ Israel, ông Amnon Efrat cùng cán bộ nhân viên Đại sứ quán. Trung tâm hiện nuôi dưỡng khoảng 120 trẻ khuyết tật gồm trẻ bị câm, điếc, thiểu năng trí tuệ, trẻ mồ côi, bị bỏ rơi, con hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội.

  Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các hoạt động từ thiện thường kì của Đại sứ quán Israel, với mong muốn góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
   

   
 •  
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share