Hòa nhạc Israel tại Hà Nội

Marina biểu diễn tại Hà Nội

 •   Trung tâm Văn hóa Pháp L'Espace
 •  
   

  Ngày 21 tháng 8, tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật của nữ ca sỹ Marina Maximilian Blumin đến từ Israel. Sự kiện này được tổ chức nhằm giới thiệu văn hóa và âm nhạc Israel với khán thính giả Việt Nam.
   
  Marina trình diễn các bài hát quen thuộc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Frank Sinatra, Elvis Pressley, Bob Marley ... Bên cạnh đó, cô cũng đã chơi những bài hát do cô sáng tác, tiếng Do Thái và tiếng Anh.
   
  Buổi biểu diễn đã thu hút một số lượng lớn khán giả Việt Nam, và là một cơ hội để giới thiệu văn hóa âm nhạc Israel tới Việt Nam. Đêm diễn tại Hà Nội mang đến nhiều bất ngờ của một tài năng âm nhạc Trung Đông.
   
  Marina đã biểu diễn tại Liên hoan nhạc Jazz Quốc tế Biển Đỏ, Liên hoan nhạc Jazz Eilat và Bolzano, Italia. Cô cũng từng cộng tác với những nghệ sỹ trong nước và quốc tế như nhạc sỹ kiêm guitar bass Avishai Cohen, Avi Leibovich, Jason Lindner, David Hazeltine, Deborah Brown, Leonid Ptachka, Omer Avital, J.K Allen…
   
  Cảm nghĩ của khán giả:
   
  Buổi biểu diễn đã thay đổi quan điểm của tôi về đất nước Israel. Trước đây, tôi chỉ biết đến Israel như một đất nước của xung đột, tôn giáo, một quốc gia với những hủ tục hà khác với phụ nữ. Nhưng ngược lại, sau khi xem phần biểu diễn của Marina trên sấn khấu, tôi nhận ra rằng phụ nữ Israel thật là mạnh mẽ, cởi mở và được tự do thể hiện những cảm xúc của mình, tình cảm và tình yêu của mình, cũng như được tự do phát triển tài năng. Hơn nứa tôi được biết thêm về những bài hát tiếng Do Thái và thấy nó rất đẹp và sống động. Cảm ơn Đại sứ quán Israel và Ban tổ chức đã giới thi - Ms. Mai (26 tuổi, Hanoi)
   
   
  Không còn từ nào dành cho chương trình ngoài "Tuyệt vời". Không hòa nhoáng, ồn ào mà rất ấm cúng, gần gũi. Chúc mừng Đại sứ quán Israel! - Ms. Do Le Giang (30 tuổi, Nhiếp ảnh)
   
   
  cảm ơn Đại sứ quán đã tổ chức một sự kiện như vậy. Đã lâu rồi tôi chưa thưởng thức một chương trình hòa nhạc ấm cúng và chất lượng như vậy!! - Ms. Nguyen Lan Phuong (Bộ Thông tin và Truyền thông)
   
   
   
   Ảnh: GiangDims

   
  Xem một phần của buổi biểu diễn (Bản quyền thuộc về RustyCompass)

    •  
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share