Visa vào Israel

Visa vào Israel

  •   Thủ tục xin Visa vào Israel
  •    
     
  •  
     

     

     

     
  • Thủ tục xin visa

  •  

       THỦ TỤC XIN VISA

     

    Visa Công tác:
    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng
    4/ Thư mời
    5/ Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí)
    6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất
    7/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại hoặc/và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại)
    8/ Hợp đồng lao động
    9/ Giấy phép kinh doanh của công ty
    10/ Bảo hiểm du lịch
    11/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
    12/ Booking Khách sạn
    * Lưu ý: - Trong trường hợp cần thiết, ĐSQ sẽ phỏng vấn trực tiếp
      - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng
     
    Visa Du lịch:
    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng
    4/ Thư mời
    5/ Hành trình du lịch
    6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có)
    7/ Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty
    8/ Hợp đồng lao động
    9/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại hoặc/và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại)
    10/ Bảo hiểm du lịch
    11/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
    12/ Booking khách sạn
    13/ Chứng minh tài sản (nếu có)
    14/ Sổ gia đình công giáo (nếu có)
    15/ Sổ hộ khẩu
    Lưu ý: - Trong trường hợp cần thiết, ĐSQ sẽ phỏng vấn trực tiếp
                 - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng
    Hộ chiếu Công vụ:
    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng
    4/ Thư mời
    5/ Công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam
    6/ Bảo hiểm du lịch
    7/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
    * Lưu ý:  - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng
    Hộ chiếu Ngoại Giao: Miễn thị thực
    ·         Lưu  ý: Thời gian cấp Visa: Ít nhất 7 ngày làm việc
  • Giờ làm visa

  •  
    Thứ 2 - Thứ 5:
    Sáng: 09:30 - 12:00
    Chiều: 13:00 - 15:00
    Thứ 6
    Sáng: 09:30 - 12:30
    Chiều: nghỉ
  • Liên hệ

  •  
    Lý Thu Hương
    Điện thoại: 04-38433140, máy lẻ 516
    Fax: 04-38435760
    Email:
    consular@hanoi.mfa.gov.il

  • Biểu phí dịch vụ lãnh sự

  •  
    ​​Lệ phí: 550.000 VND hoặc 26 USD/ người.
    (Trong trường hợp gửi hồ sơ xin visa qua bưu điện phải nộp thêm 90.000 VND lệ phí gửi trả visa qua bưu điện)
    Xem biểu phí  dịch vụ lãnh sự khác tại Đây
  • Ý kiến phản hồi

  •  
    ​Đại sứ quán mong nhận được ý kiến phản hồi của quý vị về dịch vụ visa. Gửi ý kiến phản hồi tại Đây
     
     
     
    Thông tin thêm, xin tham khảo Bộ phận Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Israel
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share