สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลร่วม งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 47

สถานเอกทูตอิสราเอลร่วมงานออกร้านคณะภริยาทูต

 •  
   
  กลับมาอีกครั้งกับ งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 47” ประจำปี 2557 มหกรรมช็อปปิงสินค้านานาชาติเพื่อการกุศลประจำปี จัดโดยสภากาชาดไทยร่วมกับคณะภริยาทูตประจำประเทศไทย เมื่อวันที่ 1–2 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเป็นประธานเปิดงาน 

  โดยปีนี้มีสถานเอกอัครราชทูตต่างๆ เข้าร่วมออกร้านกว่า 55 ประเทศ พร้อมกับการแสดง นอกจากเป็นการนำเสนอสินค้าพื้นเมืองจากประเทศต่างๆ แล้ว รายได้จากการจัดงานจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสนับสนุนโครงการต่างๆ ของสภากาชาดไทยในการให้ความช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส

  บริษัทยูแอนด์วี อินเตอร์เทรด จำกัด ได้นำผลไม้อบแห้ง เช่น อินทผลัม มะเดื่อ ลูกพรุน ถั่วน่ากินหลากหลายชนิด ไวน์ที่ได้รับรางวัลนานาชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย มาแสดงในร้านของสถานเอกอัครราชทูตอิสราเอล 


  (ภาพ: อินทผลัมอิสราเอลตากแห้งหวานอร่อย อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน)

  สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเชิญเข้าร่วมออกร้านในงานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 47 งานนี้ได้แสดงถึงการร่วมแรงร่วมใจของนานาประเทศ ในการระดมทุนสนับสนุนโครงการช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากของสภากาชาดไทยฯพณฯ นายชีมอน โรเด็ด เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย


  (ภาพ: ฯพณฯ นายชีมอน โรเด็ด เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย และภริยา)