Visa vào Israel

Visa vào Israel

  •   Thủ tục xin Visa vào Israel
  •    
     
  •  
     

     

     

     
  • Thủ tục xin visa

  •  

       THỦ TỤC XIN VISA

     

    Visa Công tác:
    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng
    4/ Thư mời
    5/ Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí)
    6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất
    7/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)
    8/ Hợp đồng lao động
    9/ Giấy phép kinh doanh của công ty
    10/ Bảo hiểm du lịch
    11/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
    12/ Booking Khách sạn
    * Lưu ý: - Phỏng vấn trực tiếp
      - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng
     
    Visa Du lịch:
    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng
    4/ Thư mời
    5/ Hành trình du lịch
    6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có)
    7/ Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty
    8/ Hợp đồng lao động
    9/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)
    10/ Bảo hiểm du lịch
    11/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
    12/ Booking khách sạn
    13/ Chứng minh tài sản (nếu có)
    14/ Sổ gia đình công giáo (nếu có)
    15/ Sổ hộ khẩu
    Lưu ý: -  Phỏng vấn trực tiếp
                 - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng
    Hộ chiếu Công vụ:
    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng
    4/ Thư mời
    5/ Công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam
    6/ Bảo hiểm du lịch
    7/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)
    * Lưu ý:  - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng
    Hộ chiếu Ngoại Giao: Miễn thị thực
    ·         Lưu  ý: Thời gian cấp Visa: Ít nhất 7 ngày làm việc
  • Giờ làm visa

  •  
    Thứ 2 - Thứ 5:
    Sáng: 09:30 - 12:00
    Chiều: 13:00 - 14:0

     

    Thứ 6
    Sáng: 09:30 - 12:30
    Chiều: nghỉ

     

     

     

     

     

  • Liên hệ

  •  
    Lý Thu Hương
    Điện thoại: 04-38433140, máy lẻ 516
    Fax: 04-38435760
    Email:
    consular@hanoi.mfa.gov.il

  • Biểu phí dịch vụ lãnh sự

  •  
    Lệ phí:
    Phí Visa :500,000 VND hoặc 23 USD
    Phí chuyển Visa qua đường bưu điện: 90,000 VND (nếu yêu cầu)
     
    Xem biểu phí  dịch vụ lãnh sự khác tại Đây
  • Ý kiến phản hồi

  •  
    ​Đại sứ quán mong nhận được ý kiến phản hồi của quý vị về dịch vụ visa. Gửi ý kiến phản hồi tại Đây
     
     
     
    Thông tin thêm, xin tham khảo Bộ phận Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Israel
InBản in
  
E-mail to a friend
  
Bookmark and Share